6 lý do khiến Inverter Huawei được ưa chuộng bậc nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biến tần inverter với nhiều hãng và mẫu mã khác nhau. Nhưng gần đây Inverter Huawei lại đang được tìm kiếm và sử dụng rất rộng rãi. Với thị phần trên toàn thế giới lên đến 39%, Inverter Huawei đang là dòng sản phẩm biến tần được ưa chuộng nhất thế giới. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu 7 lý do khiến Inverter Huawei được ưa chuộng bậc nhất hiện nay nhé.

Inverter Huawei có độ bền cao, bất chấp mọi thời tiết

Trong quá trình hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời, một điều không thể tránh khỏi là những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, gió, bụi, … Inverter lại chính là đầu não của cả hệ thống nên sự bền bỉ với thời tiết là một điều kiện tiên quyết đối với inverter. Đây cũng chính là vấn đề khiến nhiều hãng sản xuất phải đau đầu.

Inverter Huawei đang rất được ưa chuộng

Tuy nhiên, Huawei đã tích hợp được những công nghệ hiện đại vào trong biến tần inverter của mình nên chúng có thể chịu được môi trường khắc nghiệt với mức bảo vệ IP66. Khả năng lắp đặt với độ nghiêng vượt quá 15 độ trong các mô hình nổi.

Thời gian hoạt động lâu hơn, dải điện áp lớn

Inverter Huawei có khả năng tạo ra dải điện áp lớn trong khoảng từ 200V đến 1000V, nếu so sánh với các hãng còn lại, inverter Huawei tỏ ra vượt trội hơn hẳn. Vì vậy công suất hoạt động cũng tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, thời gian hoạt động trong ngày của Inverter Huawei cũng lâu hơn các loại inverter khác nên sản lượng điện năng tạo ra của cả hệ thống cũng tốt hơn rất nhiều. Thực tế cho thấy, biến tần Huawei có sản lượng điện tạo ra nhỉnh hơn các loại khác 1,19% dù có cùng công suất.

Inverter Huawei giúp phục hồi hiệu suất hệ thống pin năng lượng mặt trời

Khi hoạt động 1 thời gian dài, hệ thống pin năng lượng mặt trời dễ bị hiện tượng PID (hiện tượng suy giảm hiệu suất chuyển đổi điện mặt trời ở tấm pin), vì vậy Huawei đã nghiên cứu và cho ra công nghệ PID Recovery giúp phục hồi lại hiệu năng chuyển đổi dòng điện của tấm pin. Theo đó, dòng biến tần này có khả năng phục hồi hiệu suất tầm pin gần với mức hiệu suất ban đầu và sử dụng một phần nhỏ năng lượng để phục hồi hiệu suất của tấm pin mỗi đêm.Thực tế cho thấy công nghệ này giúp phục hồi 1,59% hiệu năng chuyển đổi dòng điện, giúp giảm đáng kể tỉ lệ thất thoát dòng điện.

Hệ thống theo dõi và giám sát hoạt động thông minh

Inverter Huawei có công nghệ Ai Boots kết hợp cùng chức năng AFCI để hạn chế tỉ lệ xảy ra sự cố về cháy nổ. Công nghệ này giúp theo dõi và phân tích dòng điện của hệ thống điện năng lượng mặt trời từ đó nhanh chóng phát hiện các sự cố của hệ thống.

Ngoài ra, công nghệ Ai Boots cũng theo dõi và phân tích các đặc điểm và tình trạng hoạt động của Inverter và tự động dừng hoạt động hệ thống nếu phát hiện có nguy cơ xảy ra sự cố.

Trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt chỉ cần 2 người

Với trọng lượng nhẹ, thiết kế đơn giản nên biến tần Huawei chỉ cần từ 1 – 2 người là có thể lắp đặt được một cách nhanh chóng.

Chính sách bảo hành hoàn hảo có 1 không 2

Hiện nay, các sản phẩm Inverter của Huawei đều được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 10 năm (nếu lỗi do nhà sản xuất) đây là một chính sách có 1 không 2 trên thị trường. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ 0982.195.196 để được giải đáp.

Công ty CP điện năng lượng Sông Đà

Địa chỉ: Km9 xã Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Fanpage: Công ty CP điện năng lượng Sông Đà

Hotline: 0982.195.196 (gặp Hải)