THÔNG BÁO SOLAR SÔNG ĐÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI LÝ KHỞI ĐỘNG SAU MÙA DỊCH

THÔNG BÁO SOLAR SÔNG ĐÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI LÝ KHỞI ĐỘNG SAU MÙA DỊCH

Solar Sông Đà xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến quý khách hàng, đại lý đã đồng hành cùng Solar Sông Đà trong suốt thời gian qua.

Đại dịch Covid-19 đã tạo ra những xáo trộn lớn chưa từng có, gây ảnh hưởng tiêu cực đến tình hình phát triển kinh tế, xã hội trong nước cũng như toàn thế giới. Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng nhiều doanh nghiệp cũng đã áp dụng công nghệ, chuyển đổi số một cách nhanh chóng để vượt qua. Nhưng theo nhiều chuyên gia nhận định, thời gian tới khi các tỉnh thành mà đặc biệt là Thủ đô Hà Nội và đầu tàu kinh tế TP.Hồ Chí Minh bắt đầu cuộc sống “bình thường mới” sẽ là lúc để các đại lý, doanh nghiệp bứt phá, tìm được cơ hội mới, thị trường mới.

Thấu hiểu những khó khăn của các Đối tác, Doanh nghiệp, Đại lý để hoạt động trở lại sau đỉnh điểm dịch Covid-19 vừa qua, Solar Sông Đà áp dụng chính cách Đại lý mới từ tháng 10/2021 với mục đích Tri Ân quý Đại lý, chia sẻ khó khăn và cùng nhau phát triển bền vững.

Những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng sẽ là động lực và là nền tảng để chúng tôi tiếp tục phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Hoạt động với phương châm GIÁ TRỊ CỦA NIỀM TIN, tập thể SOLAR SÔNG ĐÀ đã và đang khẳng định giá trị thương hiệu thông qua sự tin tưởng của các khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Chính sự tin tưởng của quý khách hàng đã đóng góp vào sự thành công và những thành tựu mà SOLAR SÔNG ĐÀ đã đạt được trong thời gian qua.
Kính chúc Quý khách hàng với thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Chúc đồng hành và hợp tác lâu dài.