SOLAR SÔNG ĐÀ THAM GIA TRIỂN LÃM ETE & EXPO 2022

Triển lãm QUỐC TẾ VỀ CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO được tổ chức thường niên từ năm 2007. Nhằm thúc đẩy tiêu thụ các sản phẩm điện và năng lượng, tăng cường xúc tiến thương mại, tìm kiếm đối tác mới tiềm năng, cũng như định hướng phát triển ngành công nghiệp năng lượng cho tương lai, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.
Sau 13 lần tổ chức thành công, triển lãm đã thu hút đông đảo các thương hiệu trong và ngoài nước, tạo cầu nối giao thương, góp phần xây dựng chuỗi cung ứng hàng hóa, thúc đẩy ngành công nghiệp thiết bị điện và năng lượng tại Việt Nam phát triển. Với mong muốn học hỏi, kết nối và hợp tác cùng phát triển. Solar Sông Đà đã tham dự triển lãm với hai gian hàng trưng bày các giải pháp điện mặt trời thông minh cho phân khúc Hộ gia đình và doanh nghiệp. Đặc biệt trong dịp này Solar Sông Đà kết hợp cùng Huawei cho ra mắt xe Zero Carbon – xe Zero Carbon trang bị các tấm pin năng lượng mặt trời và hệ thống ĐMT hộ gia đình với các công nghệ hiện đại nhất trong năm 2022. Xe Zero Carbon như một ngôi nhà lưu động và luôn tràn đầy năng lượng xanh giúp khách tham quan trực tiếp trải nghiệm hệ thống đmt cho hộ gia đình một cách trực quan và thực tế nhất.

SOLAR SÔNG ĐÀ THAM GIA TRIỂN LÃM ETE & EXPO 2022

Gian hàng Solar Sông Đà tại triển lãm thu hút nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu về các giải pháp Điện Mặt Trời cho hộ gia đình và các Doanh nghiệp.
 
Các báo đài và đơn vị truyền thông phỏng vấn Ông Hoàng Minh Hải – Giám đốc Kinh doanh về các giải pháp Điện mặt trời.
Bộ lưu trữ Luna2000 là công nghệ lưu trữ hiện đại, thông minh. Đây là sản phẩm rất thích hợp cho các hộ gia đình.
solar song da tham du trien lam ete expo 2022
Đây cũng là dịp để Solar Sông Đà học hỏi và trao đổi kinh nghiệm.
 XE LƯU ĐỘNG 0-CARBON HUAWEI TẠI SẢNH NGOÀI
Xe Zero Carbon thu hút khác hàng tham quan và tìm hiểu cách vận hành của hệ thống điện mặt trời hộ gia đình.