TẬP ĐOÀN HUAWEI TRAO TẶNG 04 GIẢI THƯỞNG CHO ĐỐI TÁC VAP – SÔNG ĐÀ SOLAR TẠI SỰ KIỆN ĐỔI MỚI KTS CHÂU Á – TBD

Vừa qua, tại Singapore Tập Đoàn Huawei đã tổ chức thành công Hội nghị Đổi mới Kỹ thuật số Châu Á – Thái Bình Dương 2022 (Huawei APAC Digital Innovation Congress 2022). Sự kiện quy tụ hơn 1.500 quan chức chính phủ, chuyên gia, nhà nghiên cứu, đối tác và nhà phân tích từ hơn 10 quốc gia thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) đến để khám phá về tương lai đổi mới kỹ thuật số và nền kinh tế số. Các cơ hội, thách thức trong việc phát triển năng lượng xanh trong thời đại chuyển đổi số.

Nằm trong chuỗi sự kiện, Hội nghị thượng đỉnh năng lượng xanh của Huawei APAC Digital Power 2022 là cơ hội để các đối tác của Tập Đoàn Huawei tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương thảo luận về các vấn đề xoay quanh kỹ thuật mới và tương lai của năng lượng tái tạo. Đây cũng là dịp để các đối tác của Tập Đoàn Huawei tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ các kiến thức, các case thực tế… Và cùng nhìn lại kết quả sau thời gian dài đại dịch khiến thị trường Năng lượng tái tạo cũng gặp nhiều khó khăn.

 

Sau giải thưởng “ĐỐI TÁC XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2020” của HUAWEI tại HUAWEI ECOSYSTEM PARTNER SUMMIT 2021 VIET NAM, Solar Sông Đà tiếp tục nhận 04 giải thưởng và bằng khen tại Hội nghị Đổi mới Kỹ thuật số Châu Á – Thái Bình Dương 2022 (Huawei APAC Digital Innovation Congress 2022).

Giải thưởng Future Star Award ( top 5 doanh thu tăng trưởng so với năm trước)

Giải thưởng Excellent MKT Award (dành cho đối tác có các chiến dịch Marketing nổi bật)

Giải thưởng TOP seller (Nhà bán hàng xuất sắc dành cho ông Hoàng Minh Hải – Giám đốc kinh doanh tại Solar Sông Đà)

Giải thưởng Excellent Case-sharing (Dành cho đối tác có những case thực tế với những chia sẻ hữu ích, xuất sắc)

Từ những ngày đầu thành lập Solar Sông Đà đã luôn nỗ lực phát triển với phương châm Tiên phong – Sáng tạo – Đổi mới, luôn đặt trách nhiệm và uy tín lên hàng đầu. Solar Sông Đà cung cấp cho khách hàng các giải pháp năng lượng sạch chất lượng cao, hiệu suất tối ưu cùng giá thành hợp lý, giúp mang lại những giá trị về lợi nhuận tài chính cho khách hàng và bảo vệ môi trường cho cộng đồng.

Hoạt động với phương châm GIÁ TRỊ CỦA NIỀM TIN, tập thể SOLAR SÔNG ĐÀ đã và đang khẳng định giá trị thương hiệu thông qua sự tin tưởng của các khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Chính sự tin tưởng của quý khách hàng đã đóng góp vào sự thành công và những thành tựu mà SOLAR SÔNG ĐÀ đã đạt được trong thời gian qua.

Solar Sông Đà – đối tác chiến lược của Huawei mong muốn được hợp tác cùng Quý Đại lý với vai trò là đơn vị cung ứng – phân phối các sản phẩm, giải pháp của Huawei. Solar Sông Đà cam kết:

  1. Điều chỉnh mức bán ưu đãi nhất cho các Quý Đại lý
  2. Cam kết chất lượng sản phẩm uy tín, chính hãng các tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới Huawei, LG, JA…
  3. Đảm bảo quyền lợi chiết khấu cao nhất cho các Quý Đại lý
  4. Đồng hành đào tạo, trao đổi tiếp thu ý kiến cùng Quý Đại lý trong mọi hoàn cảnh, cùng phát triển lâu dài
  5. Hỗ trợ công tác truyền thông, Marketing
  6. Hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với phương châm hợp tác lâu dài và phát triển bền vững, chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm của Quý Đại lý trên toàn quốc.

[Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 0982.195.196 (Mr.Hải – Giám Đốc Kinh Doanh)]