THAY CŨ ĐỔI MỚI INVERTER – VÌ MỘT DỰ ÁN HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng/đại lý vận hành các dự án điện mặt trời hiệu quả và an toàn hơn, SOLAR SÔNG ĐÀ sẽ hỗ trợ đổi mới các thiết bị biến tần (Inverter) bị lỗi/hỏng/cháy nổ… trong tháng 12/2021 trong chương trình thay cũ đổi mới.

Thay cũ đổi mới

Inverter là gì?

Inverter (Bộ biến tần) là một sản phẩm được sử dụng để chuyển đổi DC (Dòng điện 1 chiều) điện áp thấp thành AC (Dòng điện xoay chiều) điện áp cao.

Trong hệ thống điện mặt trời, một biến tần có thể biến dòng điện DC 12, 24, 48 Volt thành dòng điện AC 120 hay 240 Volt – như nguồn điện thông thường của đồ gia dụng.

Biến tần cung cấp dòng điện xoay chiều từ các nguồn điện DC, rất hữu ích trong việc cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện và điện tử. Các thiết bị cần DC nhưng phải lấy từ nguồn điện AC cần thêm một thiết bị gọi là bộ chỉnh lưu, thường được tạo từ các linh kiện điện tử gọi là điốt để chuyển đổi từ AC sang DC

Thay cũ đổi mới 1

Thay cũ đổi mới – Vì một dự án hiệu quả và an toàn

Theo tình hình thực tế, Solar Sông Đà nhận thấy rằng có rất nhiều inverter đã bắt đầu bị lỗi, hỏng và cháy nổ. Tuy nhiên, quá trình bảo hành của các nhà sản xuất quá phức tạp, một số sản phẩm thậm trí bị nhà sản xuất từ chối bảo hành do lỗi không xảy ra từ máy mà đến từ tác nhân môi trường. Một số Inverter lâu năm, hoạt động không còn hiệu quả như ban đầu và đã qua thời kì bảo hành của các hãng sản xuất dẫn đến việc cần thay inverter. Những inverter này nếu mua mới sẽ tốn một khoản chi phí khá lớn.

Các inverter không thể sử dụng nhưng cũng không có nhà sản xuất chấp nhận thu hồi và xử lý, gây tổn thất về mặt kinh tế cho chủ đầu tư/ người sử dụng và ảnh hưởng đến môi trường nếu không có cách xử lý phù hợp. 

Thay vì tốn một số tiền lớn để mua inverter, những inverter cũ không được xử lý, Solar Sông Đà đã đưa ra một chương trình hỗ trợ quý khách hàng và quý nhà đầu tư với mục tiêu thay cũ đổi mới – vì một dự án hiệu quả và an toàn.

Thay cũ đổi mới 2

Nội dung chương trình thay cũ đổi mới

Phạm vi áp dụng của chương trình là tất cả các biến tần đã nối lưới hoặc chưa nối lưới trên thị trường Việt Nam với công suất từ 75kW trở lên (Các hãng như SMA, SG,ABB, SMA, SOLIS… và Huawei nội địa hoặc bị từ chối bảo hành)

Hình thức: Thu cũ đổi mới theo hình thức khấu trừ với mỗi thiết bị hỏng là 20.000.000 đồng. Tức là, khi quý khách hàng/ đại lý đổi 1 bộ biến tần cũ lấy 1 bộ biến tần mới, quý khách hàng/đại lý sẽ được giảm trực tiếp trên giá trị bộ biến tầm mới 20.000.000 đồng.

Ví dụ: 1 bộ Inverter SUN2000 – 100 KTL – M1 có giá trị là 110.500.000 đồng. Khi quý khách hàng mang 1 inverter Solis 110KW 5G 3 pha để đổi lấy inverter SUN2000 – 100 KTL – M1, quý khách hàng sẽ được khấu trừ 20,000.000 đồng trên giá trị inverter SUN2000 – 100 KTL – M1. 

Lúc này, giá trị của inverter SUN2000 – 100 KTL – M1 chỉ còn 90.500.000 đồng.

Quy trình: Sẽ có 2 quy trình đổi Inverter cho quý khách hàng và đại lý lựa chọn

Quy trình 1: (đã bao gồm chi phí vận chuyển)

– Ký hợp đồng với khách hàng / đối tác
– Hoàn thành thanh toán giá gốc inverter Huawei 100kW
– Vận chuyển từ kho đến địa điểm dự án
– Sau khi thu lại máy cũ sẽ hoàn lại 20tr
– kết thúc

Quy trình 2: (khách tự lấy hàng)

– Ký kết hợp đồng với đối tác
– Hoàn thành thanh toán
– Lấy hàng tại kho, thu hồi máy cũ, hoàn lại 20tr
– kết thúc
Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và được tư vấn chi tiết 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG SÔNG ĐÀ
Trụ sở: Km 09, Quốc lộ 14, Xã Eatu, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Văn phòng 2: Ngã tư Vườn Lài, Quốc lộ 1A, Q.12, TP. HCM
 0982.195.196 (Mr. Hải)