+3

NĂM KINH NGHIỆM

+2000

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

+5000

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

+150

NHÂN VIÊN TÀI NĂNG

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG SÔNG ĐÀ ( SOLAR SÔNG ĐÀ ) được thành lập với mục đích đóng góp cho sự phát triển điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt đông của Công ty là chuyên tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt. Đồng thời là nhà phân phối các tấm pin và các thiết bị liên quan để cung cấp và lắp đặt cho các dự án hệ thống điện năng lượng mặt trời có công suất từ nhỏ đến lớn.

Phương châm

Với phương châm Tiên phong, Sáng tạo, Đổi mới nên ngay từ đầu thành lập. SÔNG ĐÀ đã đặt ra mục tiêu giúp người dân tiếp cận với cuộc sống xanh hơn vừa giúp tăng lợi nhuận tài chính vừa tạo môi trường trong lành.

Tầm nhìn

SOLAR SÔNG ĐÀ sẽ là một trong top 10 các công ty hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp năng lượng tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Đóng góp vào việc bảo vệ môi trường nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng bằng các ứng dụng từ năng lượng sạch. Đây là giấc mơ, là sứ mệnh mà SOLAR SÔNG ĐÀ không ngừng theo đuổi, sáng tạo và vươn tới.

Tôn trọng

Tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác, tôn trọng đồng nghiệp là một trong những điều mà SOLAR SÔNG ĐÀ phải có đầu tiên. Nhờ vậy chúng tôi mới củng cố được sự tin tưởng, tinh thần tập thể để cùng nhau tiến xa hơn trên con đường thực hiện sự mệnh của mình.

Tiết kiệm

SOLAR SÔNG ĐÀ góp phần giải quyết bài toán thiếu hụt năng lượng, tiết kiệm tài nguyên quốc gia, tạo môi trường xanh sạch nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bền vững

Với tâm nguyện đưa thường hiệu SOLAR SÔNG ĐÀ vươn tầm quốc tế. Chúng tôi mang đến cho Khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bền bỉ nhất, không chỉ 20 năm mà còn nhiều hơn thế nữa.

so-do-to-chuc-song-da