ĐỐI TÁC XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2020

02/04 vừa qua tại Tại Hội nghị Hệ sinh thái các đối tác của Huawei Việt Nam năm 2021 (Huawei Vietnam Ecosystem Partners Summit 2021)

Tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam Sun Bohan đã chia sẻ, sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với tất cả các bên để hỗ trợ ngành công nghệ thông tin – truyền thông Việt Nam, vì sự nghiệp chuyển đổi số quốc gia thành công.

Huawei Vietnam Ecosystem Partners Summit là sự kiện thường niên được Nhóm giải pháp doanh nghiệp (Enterprise Business Group – EBG) của Huawei Việt Nam tổ chức nhằm ghi nhận và đánh giá những thành công mà công ty cùng các đối tác tại Việt Nam đã đạt được. Hội nghị năm nay có sự tham gia của gần 100 đối tác tại Việt Nam, gồm những nhà phân phối và các đối tác bán lẻ.

“Bạn có thể thắc mắc tại sao Huawei lại có thể có được sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc trong một năm rất khó khăn. Chỉ vì tất cả nhân viên Huawei cam kết làm việc cùng nhau và không bao giờ ngại khó. Chúng tôi luôn hướng đến khách hàng và cởi mở hợp tác với các đối tác để tạo ra giá trị cho khách hàng và xã hội. Đây là tiền đề và nền tảng cho sự phát triển tiếp tục cTại Hội nghị, ông Sun Bohan, Tổng giám đốc Huawei Việt Nam, cho biết, Huawei đã có một năm 2020 rất khó khăn với tác động lớn từ áp lực bên ngoài. Tuy nhiên, ngay cả khi bị tác động lớn đến như vậy, Huawei vẫn đã đạt được mức tăng trưởng cả về doanh thu và lợi nhuận.

Tổng giám đốc Huawei Việt Nam cũng cho rằng, trong xã hội thông tin sôi động này, sẽ không thể ngăn được “muôn hoa đua nở”. Và vì thế, Huawei “sẽ tiếp tục làm việc với các công ty từ khắp nơi trên thế giới và cả ở Việt Nam để xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ và cùng chia sẻ lợi ích”.

“Với cam kết vững chắc đối với toàn cầu hóa, chúng tôi sẽ tiếp tục cởi mở và hợp tác vì sự thành công chung”, ông Sun Bohan nhấn mạnh.


“Việt Nam đã và đang trong quá trình chuyển đổi số. Cùng với sự tác động của Covid-19, chúng tôi đã chứng kiến một số lượng lớn các công ty bắt đầu tham gia vào quá trình này”, CEO Huawei Việt Nam nói tiếp.Hiện nay, tại Việt Nam, hệ sinh thái đối tác của Huawei đang mở rộng rất nhanh chóng với hơn 90 đối tác đã đăng ký, 7 đối tác dịch vụ được Huawei chứng nhận. Trong năm 2020, để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất, 150 kỹ sư thuộc các công ty đối tác đã vượt qua các kỳ thi và đạt chứng chỉ của Huawei.

Theo ông này, hiện nay, ngày càng nhiều công ty bắt đầu tìm kiếm các giải pháp chuyển đổi số. Huawei tin tưởng rằng, cùng các đối tác, Công ty sẽ tham gia sâu hơn vào quá trình chuyển đổi số của nhiều công ty, và trở thành đối tác chuyển đổi số ưa thích của các côngty và tổ chức tại Việt Nam.

 

“Trong năm 2021, cam kết của Huawei Việt Nam với khách hàng và đối tác sẽ không thay đổi. Huawei cũng sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với tất cả các bên để hỗ trợ ngành công nghệ thông tin – truyền thông Việt Nam, vì sự nghiệp chuyển đổi số quốc gia thành công”, ông Sun Bohan một lần nữa nhấn mạnh.

SOLAR SÔNG ĐÀ vinh dự nhận giải thưởng “ĐỐI TÁC XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2020” của HUAWEI tại HUAWEI ECOSYSTEM PARTNER SUMMIT 2021 VIET NAM
Năm 2020 là năm bùng nổ của Điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Chỉ tính riêng năm vừa qua, Sông Đà đã cung cấp hơn 2000 giải pháp Điện mặt trời trên khắp cả nước tổng công suất lên đến 200MWp.
Đó là nhờ thành quả của những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể Nhân viên cũng như Lãnh đạo của Solar Sông Đà.
Và xin cảm ơn tất cả Đối tác, Đại lý, Cộng tác viên đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Sông Đà trong thời gian vừa qua.
Đây chính là bước đệm quan trọng để Điện năng lượng Sông Đà phát triển hơn nữa trong năm tiếp theo.
_______________________________________
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG SÔNG ĐÀ
🏢 Trụ sở: KM 9, QL 14, Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
🏢 Văn phòng: Số 82, Thôn 15, Tân Hoà, Buôn Đôn, Đăk Lăk
📞ZALO/PHONE: 0982195196 – 0969680449 – 0972437775

One thought on “ĐỐI TÁC XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2020

Comments are closed.